Tìm mua nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ sang trọng

05:23 01/08/2016
Tìm mua nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ sang trọng

Nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ ở đâu là uy tín

Trong thiết kế và trang trí nội thất, gỗ sồi được đánh giá cao để làm đồ nội thất, có hai loại gỗ sồi (sồi nga, sồi mỹ), gỗ sồi nga có màu sáng, sồi mỹ có màu sẫm hơn, những năm gần đây gỗ sồi được sử dụng nhiều để làm nội thất và trang trí nội thất. Gỗ sồi thể hiện được phong cách hiện đại và sang trọng của gỗ, gỗ có vân đẹp, độ bền cao.

nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ

Chú ý khi mua nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất làm từ gỗ sồi, bạn nên nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng.
Đồ nội thất làm từ gỗ sồi có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết.

Và bạn cần lưu ý là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít. Gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Tại LACUMY, với gỗ sồi được nhập từ Nga, chất lượng tốt, màu sắc vân gỗ nổi bật hơn các sản phẩm gỗ sồi ở các nước khác, hàng gia công tại xưởng giúp bạn sẽ sở hữu nội thất gỗ sồi bán lẻ giá sỉ để trang trí cho căn nhà của bạn. 

Nội thất LaCuMy

Phone : 0966.056.563 - 0934.059.052 ( Ms. Mỹ)

Email : info.lacumy@gmail.com

 

0934 059 052
zalo